Lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ

Sáng ngày 29/6, tại buổi chào cờ đầu tuần ở sân trường, Liên Đội trường Thcs Lê Thánh Tông tổ chức Lễ tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ cho 36 đội viên có thành tích xuất sắc trong công tác đội và học tập.

Buổi lễ là sự ghi nhận và biểu dương kịp thời những đội viên gương mẫu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Cũng trong trong buổi lễ này, Liên đội đã tổ chức trao quà từ quỹ “Heo đất giúp bạn đến trường”. Mỗi đơn vị lớp nhận đc 2 suất quà.Mỗi suất quà là 10 quyển vở. Đây là món quà tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước tới trường.

Liên đội trao quĩ “Vì bạn nghèo” cho bạn Trần Ngọc Thạch lớp 8A, có hoàn cảnh khó khăn đột xuất do Liên đội nhận đỡ đầu.

Tin : Sương Huỳnh- ảnh Tú-Sương

Nguồn:lethanhtong-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link